Danh mục bệnh

Bệnh lậu lây qua con đường nào

Bệnh lậu lây qua con đường nào là điều quan tâm của rất nhiều người, trong đó có cả những chàng trai hay những cô gái và thậm chí nó còn là sự quan tâm của tất cả những bà bầu đang sống trong xã hội phát triển như hiện nay.Vậy tại sao người ta lại quan tâm và đặt câu hỏi bệnh lậu lây qua con đường nào nhiều như thế?

Theo chuyên gia phòng khám Bảo Anh, bệnh lậu lây qua nhiều con đường khác nhau và bất kỳ ai trong chúng ta đều có thể trở thành nạn nhân của bệnh lậu.

benh-lau-lay-qua-con-duong-nao

Bệnh lậu lây qua con đường nào

Bệnh lậu lây qua những con đường nào?

Những dẫn chứng về nguyên nhân lây bệnh lậu dưới đây sẽ giúp trả lời câu hỏi: bệnh lậu lây qua con đường nào?

– Triệu chứng bệnh lậu bộc phát do sự phát triển mạnh mẽ của khuẩn lậu.

– Khuẩn lậu dễ dàng lây từ người sang người qua đường quan hệ tình dục hoặc các vật dụng trung gian.

Nguyên nhân chính dẫn đến mắc bệnh lậu là do người bệnh có quan hệ tình dục với người đang phát bệnh. Do đó, đời sống tình dục thiếu lành mạnh, thiếu chung thủy là con đường ngắn nhất đẩy con người đến gần hơn với bản án bệnh lậu.

Ngoài ra, bệnh lậu lâu qua đường nào? Theo bác sĩ khả năng dễ lây nhiễm của bệnh lậu xuất phát từ các lý do sau:

– Khuẩn lậu có ở dịch mủ bị dính lại trên quần áo, đồ dùng sinh hoạt vật dụng cá nhân của người bệnh.

– Nếu người đang bị vết thương hở da mà tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu thì nguy cơ phát bệnh là rất cao.

– Bệnh lậu cũng có thể lây qua đường sinh sản. Khả năng lây nhiễm cao nhất là qua đường sinh thường, và người mẹ không cẩn thận lây bệnh sang cho con trong quá trình tắm, vệ sinh và chăm sóc bé.

Như vậy: bệnh lậu lây qua đường nào? Bệnh lậu có khả năng lây lan rất nhanh, tuy có 1 quãng thời gian nhất định để ủ bệnh nhưng nếu không kịp thời phát hiện thì không chỉ bản thân người bệnh phải chịu hậu quả mà còn rất dễ bị lây nhiễm chéo sang nhiều người khác nữa.

benh-lau-lay-qua-con-duong-nao-1

Bạn có biết bệnh lậu lây qua con đường nào không?

Từ việc tìm hiểu bệnh lậu lây qua những đường nào? Mỗi người nên:

– Chủ động phòng tránh mắc bệnh. Mỗi người cần nâng cao ý thức bảo về cuộc sống lành mạnh, tránh quan hệ tình dục bừa bãi, thiếu chung thủy.

Xem thêm::

điu tr lu mãn tính

Tiểu ra mủ là bệnh gì

– Khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa rất quan trọng, đặc biệt là khi phát hiện các triệu chứng bất thường nghi ngờ mắc bệnh lậu, mỗi người nên đến cơ sở y tế sớm nhất khi có thể.

– Bệnh lậu phát triển và chuyển biến từ giai đoạn cấp tính sang mãn tính, càng để lâu bệnh càng nguy hiểm, nên việc chữa trị bệnh sớm là rất quan trọng.

– Bệnh lậu có thể chữa khỏi, ngay cả khi đã chuyển thành mãn tính. Phương pháp DHA là lựa chọn phù hợp và mang lại hiệu quả nhất hiện nay nên người bệnh có thể yên tâm tin tưởng các cơ sở y tế đang áp dụng phương pháp này để được trị bệnh lậu.

Tự hào giới thiệu về phòng khám đa khoa Bảo Anh, chuyên gia cho biết: những năm qua phòng khám đã giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người và được người bệnh tín nhiệm là nơi tái khám, khám kiểm tra và chăm sóc sức khỏe. Kết quả này chính là nhờ thành công trong ứng dụng phương pháp DHA. Vậy nên, đừng lo lắng khi không may mắc phải bệnh lậu, hãy tin tưởng các bác sĩ và sớm chữa bệnh, bảo vệ mình, bảo vệ những người ta yêu thương các bạn nhé.

Trước khi khép lại phần nội dung giải đáp bệnh lậu lây qua con đường nào? chuyên gia giới thiệu đến bạn số điện thoại: 02438 288 288. Khi có những băn khoăn cần giải đáp, hãy mạnh dạn liên hệ để được giúp đỡ.

Rate this post

Comments

comments