Danh mục bệnh

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không

Hỏi: chào bác sĩ, tôi  năm nay 32 tuổi đã bị mắc lậu hơn một năm. Tôi đã đi chữa một vài nơi mất khá nhiều tiền nhưng bệnh vẫn chưa khỏi tái phát lại nhiều lần và giờ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh lậu mãn tính chữa được không ạ. Giờ tôi thấy rất mệt mỏi và rất chán nản. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Nguyễn Trung Hiếu – Ba Đình – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Trung Hiếu, đầu tiên cảm ơn anh đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh.

benh-lau-man-tinh-co-chua-khoi-duoc-khong-1

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không

Anh Hiếu thân mến, về thắc mắc của anh bệnh lậu mãn tính chữa được không các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết lậu nếu phát hiện sớm có thể dễ dàng chữa khỏi. Tuy nhiên, nếu để lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính việc điều trị sẽ phức tạp, tốn nhiều thời gian hơn rất nhiều.

Hiện tại anh Hiếu đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, vì thế anh có thể tới phòng khám chúng tôi để được điều trị lậu mãn tính hiệu quả. Phòng khám đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp bệnh nhân giống như anh cũng thắc mắc về việc bệnh lậu mãn tính chữa khỏi không. Và sau khi được các bác sĩ tại đây tư vấn và kiên trì điều trị theo phác đồ từ bác sĩ đã được điều trị hiệu quả rất nhiều năm chưa tái phát trở lại.

Cụ thể, với lậu mãn tính hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp điều trị lậu tiên tiến nhất hiện nay đó là DHA. Và sẽ do trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm điều trị. Vì thế anh Hiếu không cần quá chán nản thất vọng thay vào đó nên sớm sắp xếp thời gian tới đây để được điều trị hiệu quả nhất.

benh-lau-man-tinh-co-chua-khoi-duoc-khong-4

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thêm: nhiều người lo lắng và thắc mắc không biết bệnh lậu mãn tính có nguy hiểm không. Về vấn đề này các chuyên gia cho biết, lậu mãn tính nếu không được điều trị hiệu quả có thể kéo theo hàng loạt các bệnh lý như: viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, áp xe, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng số lượng tinh trùng của nam giới.

Bởi những ảnh hưởng nặng nề trên, việc điều trị khỏi bệnh xã hội này có ý nghĩa quan trọng để bảo vệ sức khỏe về sau.  Việc tái phát lại nhiều lần không chỉ gây tốn nhiều thời gian, tiền bạc mà còn dẫn tới nhiều hậu quả nặng nề về sau.

Trên đây là một số thắc mắc bệnh lậu mãn tính chữa được không. Nếu mọi người còn băn khoăn về vấn đề bệnh lậu mãn tính có chữa được không có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không
5 (100%) 3 votes

Comments

comments