Danh mục bệnh

Bị ngứa bao quy đầu bôi thuốc gì thì sẽ khỏi

Gần như bất cứ nam giới nào đều từng ít nhất một lần đối diện với tình trạng khó chịu ngứa bao quy đầu. Vậy ngứa bao quy đầu bôi thuốc gì có thể khỏi và chấm dứt hiện tượng khó chịu trên.

Nguyên nhân ngứa bao quy đầu do đâu

– Do không chú ý tới vấn đề vệ sinh cậu nhỏ hằng ngày.

– Do dị ứng với xà bông hay một số loại hóa chất khác.

– Do thói quen mặc quần quá chật hoặc khi còn ẩm ướt.

– Do mắc viêm nấm bao quy đầu.

– Hoặc có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh xã hội lây qua đường tình dục không an toàn như: herpes sinh dục, sùi mào gà.

Cần biết thêm các bệnh:

những bệnh thường gặp ở bộ phận sinh dục nam

tiểu buốt và có mủ

mọc mụn ở cô bé

bi-ngua-bao-quy-dau-boi-thuoc-gi-thi-se-khoi-1

Thuốc trị ngứa bao quy đầu bán ở đâu

Bị ngứa bao quy đầu bôi thuốc gì sẽ khỏi

Ngứa bao quy đầu bôi thuốc gì?. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng ngứa bao quy đầu. Vì thế nếu chưa thăm khám rất khó để đưa ra một tên thuốc cụ thể. Việc dùng thuốc không đúng bệnh có thể khiến tiền mật tật mang và gây ra nhiều biến chứng nặng hơn gây khó khăn cho việc điều trị về sau.

Các bác sĩ chuyên gia khuyên khi nam giới bị ngứa bao quy đầu thay vì thắc mắc đâu là thuốc trị ngứa bao quy đầu thì cần có một cuộc hẹn với bác sĩ chuyên khoa. Đặc biệt với các trường hợp ngứa rát quy đầu, bao quy đầu kèm theo các mụn nước mụn thịt bất thường. Vì triệu chứng này có thể tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh xã hội rất cao.

bi-ngua-bao-quy-dau-boi-thuoc-gi-thi-se-khoi-3

Ngứa bao quy đầu bôi thuốc gì sẽ khỏi

Kết hợp với việc điều trị từ bác sĩ phái mạnh cần chú ý các vấn đề dưới đây để hỗ trợ tích cực nhất cho việc chữa bệnh:

– Vệ sinh quy đầu bao quy đầu sạch sẽ đúng cách.

– Lựa chọn quần lót làm bằng chất liệu cotton khô thoáng, không mặc quần khi còn ẩm ướt.

– Kiêng hoạt động tình dục cho tới khi khỏi hoàn toàn các bệnh lý liên quan tới ngứa bao quy đầu.

– Nam giới nếu mắc các bệnh lý dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu sau khi chữa khỏi viêm cần thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu để đảm bảo sự phát triển bình thường của dương vật và tránh các loại vi khuẩn nấm tích tụ bên trong từ đó gây ra tình trạng ngứa ngáy khó chịu.

– Tuân thủ phác đồ điều trị từ bác sĩ. Kết hợp với đó cần có chế độ dinh dưỡng nghỉ ngơi khoa học.

Trong trường hợp ngứa bao quy đầu do các bệnh xã hội khó chữa như sùi mào gà, herpes sinh dục gây ra. Việc điều trị ngứa bao quy đầu sẽ không đơn giản là dùng thuốc trị ngứa bộ phận sinh dục nam. Thay vào đó cần có một phác đồ điều trị đúng đắn thích hợp mới đạt được hiệu quả cao.

Đặc biệt nếu người bệnh để kéo dài tình trạng ngứa bao quy đầu không thăm khám sớm sẽ gây khó khăn cho việc điều trị về sau. Với các nguyên nhân gây ra do bệnh xã hội việc thăm khám muộn có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh thậm chí có thể dẫn tới nguy cơ mắc các bệnh lý ung thư vùng kín đe dọa tới tính mạng người bệnh.

Trên đây là một số tư vấn về hiện tượng ngứa bao quy đầu bôi thuốc gì. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt lịch khám trước có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời.

Bị ngứa bao quy đầu bôi thuốc gì thì sẽ khỏi
5 (100%) 6 votes

Comments

comments