Danh mục bệnh

Các cách chữa bệnh lậu hiệu quả hiện nay

Thuốc kháng sinh, kỹ thuật DHA là 2 cách chữa bệnh lậu được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Mặc dù các loại thuốc kháng sinh điều trị căn bệnh này có thể mua ngoài được nhưng bệnh nhân vẫn cần đi khám bác sĩ trước khi quyết định điều trị bằng phương pháp cụ thể.

Các cách chữa bệnh lậu hiện nay

Lậu là một trong những căn bệnh gây ra rất nhiều tổn hại về mặt sức khỏe cho người bệnh, chủ yếu ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng sinh lý và hệ bài tiết của bệnh nhân. Căn bệnh này trải qua 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính với những biểu hiện cụ thể như: đau dọc niệu đạo, buốt, nóng và rát khi tiểu tiện. Mủ có thể bất ngờ chảy ra đầu dương vật, hoặc chảy ra cùng với nước tiểu làm nước tiểu vẩn đục. Một số trường hợp nếu mủ đặc thì có màu vàng. Đây là những dấu hiệu có thể nhận thấy từ 2-6 ngày ủ bệnh, vì vậy cần chú trọng.

Đối với cả 2 giai đoạn bệnh, cách chữa bệnh lậu phổ biến nhất là dùng thuốc điều trị nội khoa. Hiện nay thuốc trị bệnh lậu gồm 3 loại là thuốc kháng sinh, kháng viêm và thuốc bổ. Đối với trường hợp cấp tính bệnh nhân thường được chỉ định cách trị bệnh lậu là dùng thuốc kháng sinh ở dạng thuốc uống kết hợp thuốc tiêm: thuốc tiêm (Ceftriaxime, Spectionmycine , Ceftriaxone, Cefoxitine 250mg) , thuốc uống (Unasyn, Azithromycin 250mg X 4, Tequin 200mg). Thuốc chữa bệnh lậu dùng ở giai đoạn này có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển, khống chế sự phân chia của vi khuẩn gây bệnh và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.

cac-cach-chua-benh-lau-hieu-qua-hien-nay

Dùng thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu.

Tuy nhiên, rất nhiều bệnh nhân điều trị bằng phương pháp dùng thuốc dễ bị tái phát trong thời gian ngắn sau đó. Vì vậy, các nhà khoa học, các bác sĩ đầu ngành trên Thế giới đã phát minh ra cách chữa bệnh lậu hiệu quả, triệt để hơn, đó là kỹ thuật DHA. Điều trị bệnh lậu mãn tính thường được áp dụng phương pháp ngoại khoa mà phổ biến nhất là kỹ thuật DHA nhằm loại bỏ triệt để các tế bào gây bệnh, ngăn không cho chúng phục hồi và tái phát.

Không nên tự chữa bệnh lậu tại nhà

Đặc thù của căn bệnh này là do quan hệ tình dục không an toàn, lối sống không lành mạnh gây ra. Vì vậy, không ít bệnh nhân tự tìm cách chữa bệnh lậu tại nhà với mong muốn có thể âm thầm chữa trị khỏi bệnh, không để ai biết rằng mình đang mang trong mình căn bệnh xã hội này.

Rất nhiều mẹo dân gian chữa bệnh lậu tại nhà được bệnh nhân áp dụng nhưng đều không thể chữa trị khỏi bệnh. Thậm chí có rất nhiều bệnh nhân bị tổn hại sức khỏe nhiều hơn do lạm dụng các bài thuốc dân gian không rõ nguồn gốc. Kết quả là khi tới khám bệnh tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, bệnh nhân đã ở giai đoạn nặng, việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn.

Ngoài việc tuân theo phương pháp chữa bệnh lậu được chỉ định thì trong quá trình điều trị bệnh nhân cần: tăng cường chế độ dinh dưỡng, kết hợp điều trị với bạn tình và kiêng quan hệ tình dục trong giai đoạn này cho đến khi được chữa trị dứt điểm.

cac-cach-chua-benh-lau-hieu-qua-hien-nay1

Không nên tự ý mua thuốc về nhà điều trị bệnh lậu.

Điều trị bệnh lậu không khó nếu như được phát hiện sớm và điều trị đúng bệnh – đúng phương pháp. Vì vậy, cách chữa bệnh lậu tốt nhất là khi nhận thấy mình có những dấu hiệu trên cần đến ngay các phòng khám chuyên khoa uy tín để được xét nghiệm và chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

Trên đây là một số thông tin về cách chữa bệnh lậu hiệu quả, phổ biến hiện nay. Bệnh nhân quan tâm vui lòng gọi tới số hotline 02438.288.288 hoặc tới trực tiếp Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để khám bệnh trực tiếp.

Các cách chữa bệnh lậu hiệu quả hiện nay
5 (100%) 1 vote

Comments

comments