Danh mục bệnh

Cách điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả

Bệnh lậu mãn tính là giai đoạn bệnh nặng khi người bệnh không quan tâm điều trị bệnh ngay từ đầu, điều trị lậu mãn tính là băn khoăn và trăn trở của rất nhiều đối tượng khác nhau không chỉ riêng gì người bệnh mà các bác sĩ chuyên khoa cũng phải nghiên cứu và tìm hiểu rất nhiều để có được một phác đồ chữa bệnh tốt nhất có thể áp dụng linh hoạt cho nhiều người.

Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên tất cả mọi người nên tiến hành điều trị bệnh lậu từ sớm khi các dấu hiệu của bệnh vừa mới xuất hiện, thời điểm này bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính nhẹ việc điều trị cũng rất đơn giản.

Khi bệnh chuyển qua giai đoạn mãn tính, tái phát lại nhiều lần liên tục thì không chỉ điều trị mà mức độ ảnh hưởng và nguy hiểm của bệnh cũng hơn gấp nhiều lần.

cach-dieu-tri-benh-lau-man-tinh-hieu-qua

Cách điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả

Bệnh lậu mãn tính nguy hiểm không, nguy hiểm như thế nào?

Bệnh lậu mãn tính có nguy hiểm không? Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: nếu như ban đầu bệnh phát triển âm thầm và biến chứng chậm thì đến khi qua giai đoạn mãn tính bệnh sẽ rất nguy hiểm.

Vi khuẩn lậu có thể gây bệnh đến toàn bộ các cơ quan lân cận vùng bệnh đang mắc phải.

Bệnh lậu ở cơ quan sinh dục chính là nguyên nhân lớn khiến cho cả nam và nữ phải đối mặt với nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

Vi khuẩn lậu ở miệng có thể gây ung thư miệng nghiêm trọng.

Ngoài ra, bệnh lậu còn là nguyên nhân khiến cho tâm lý của người bệnh bị tác động mạnh, bệnh đe dọa đến hạnh phúc gia đình nếu như một trong hai người mắc bệnh vì đây là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn…

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa: mọi người nên tiến hành điều trị bệnh lậu mãn tính sớm để không phải gánh những hậu quả của bệnh tác động trực tiếp đến sức khỏe.

Xem thêm:

Những điều cần biết về biểu hiện bệnh lậu ở nam giới

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ có phải là tiểu ra mủ không?

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính

Phác đồ điều trị bệnh lậu đã được nghiên cứu và tìm ra từ cách đây rất nhiều năm. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa nếu chỉ chữa bệnh theo các phương pháp thông thường thì thời gian trị bệnh sẽ kéo dài rất lâu và ảnh hưởng đến kết quả trị bệnh.

Hiện nay, nhờ có sự tiến bộ của  y học mà nhiều phương pháp chữa bệnh mới đã ra đời để đáp ứng tốt hơn cho việc chữa bệnh của tất cả các đối tượng khác nhau. Riêng đối với bệnh lậu mãn tính thì có những phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính cụ thể là sự kết hợp của nhiều phương pháp điều trị khác nhau và được gọi chung là DHA.

Phương pháp này được kết hợp giữa thuốc điều trị bệnh lậu, vật lý trị liệu và thuốc kháng vi khuẩn triệt để nhất.

cach-dieu-tri-benh-lau-man-tinh-hieu-qua1

Cách điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả

Không chỉ can thiệp loại bỏ các tế bào nhiễm vi khuẩn lậu nhanh chóng mà DHA còn hỗ trợ khả năng nâng cao sức đề kháng của cơ thể để người bệnh khỏi bệnh nhanh hơn. Vi khuẩn lậu sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn trong thời gian ngắn nhất.  

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội duy nhất hiện nay có thể điều trị được khỏi hoàn toàn, không tái phát, vi khuẩn lậu cầu cũng được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cơ thể của người bệnh chứ không như các bệnh xã hội khác do vi rút gây nên.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Tại đây đã và đang áp dụng điều trị lậu mãn tính bằng DHA rất thành công vì vậy mọi người có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa để được giúp đỡ.

Số điện thoại đường dây nóng: 02438288288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Cách điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Comments

comments