Danh mục bệnh

Cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới

Bệnh lậu ở nữ giới đang ngày càng được biết đến nhiều hơn bởi tính nguy hiểm, dễ lây nhiễm và khó điều trị. Bệnh không thể tự khỏi, và sẽ nhanh chóng chuyển biến sang giai đoạn mãn tính với các biến chứng nguy hiểm hơn. Do đó chị em cần thăm khám tại cơ sở y tế để được chỉ định cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới phù hợp của tình trạng bệnh của mình.

Cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới

Bệnh lậu do khuẩn lậu gây ra. Sau khi nhiễm khuẩn, bệnh có thể bộc phát thành các triệu chứng lậu cấp tính và dần chuyển sang giai đoạn mãn tính. Ở giai đoạn cấp tính, triệu chứng bệnh lậu diễn biến khá rầm rộ tuy nhiên, mức độ tổn thương không quá nặng, nên điều trị bệnh không quá phức tạp, gắn với thời gian điều trị bệnh ngắn và nguy cơ tái phát bệnh thấp hơn so với bệnh lậu giai đoạn mãn tính.

Cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới sẽ được chỉ định cho từng người, gắn với sự biểu hiện rầm rộ hay kín đáo của các triệu chứng lậu, giai đoạn biểu hiện của bệnh, và các bệnh lý là biến chứng do bệnh lậu gây ra.

Mục tiêu điều trị bệnh lậu ở nữ giới cần đặt được là khắc phục các triệu chứng lậu đồng thời khống chế sự bộc phát, tái phát thành bệnh của vi khuẩn lậu.

Cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới hiệu quả

Cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới hiệu quả

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Cách điều trị bệnh lậu đang được ứng dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả nhất hiện nay đó là phương pháp DHA.

Phương pháp DHA chữa bệnh lậu ở nữ nổi bật hơn hẳn so với các cách chữa bệnh truyền thống với các ưu điểm là: không can thiệp ngoại khoa, sử dụng tác dụng của kháng sinh, vacxin đặc trị để ức chế sự phát triển của khuẩn lậu. Với liệu trình cân bằng thứ 2 giúp thuốc thẩm thấu tốt hơn đến sâu các tổn thương do khuẩn lậu gây ra. Tác dụng đạt được giúp ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại, và ổn định sức khỏe về lâu dài.

Địa chỉ chữa bệnh bệnh lậu ở nữ uy tín

Để được chữa bệnh lậu ở nữ giới bằng phương pháp DHA, chị em có thể lựa chọn đến các địa chỉ y tế chuyên khoa. Tại Hà Nội, chị em có thể lựa chọn đến các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phòng khám Bảo Anh là một trong số ít các cơ sở y tế được chuyển giao công nghệ, cấp phép sử dụng và đưa vào thực hiện các bước điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA.

Sau nhiều năm đi vào, uy tín của phòng khám đã được khẳng định qua thực tế số lượng bệnh nhân được điều trị tại phòng khám. Thành công đáng kể là các bệnh nhân chỉ cần tiếp nhận điều trị 1 lần với các liệu trình chia nhỏ trong một thời gian ngắn,  bệnh đảm bảo khỏi dứt điểm, tích cực phòng tránh bệnh tái phát tái nhiễm theo chỉ dẫn của bác sĩ, nhờ đó sức khỏe được ổn định về lâu dài.

Lưu ý với mức độ và tình trạng bệnh khác nhau của mỗi người, bác sĩ sẽ có những chỉ định điều trị phù hợp, thời gian trong suốt quá trình điều trị ngắn, dài cũng tùy thuộc vào cả cơ địa người bệnh. Vì vậy, khi đã có biểu hiện bệnh lậu cấp tính tốt nhất nên điều trị sớm để tránh tốn kém tiền bạc và tốn nhiều thời gian điều trị.

Tư vấn điều trị bệnh lâu bằng phương pháp DHA

Tư vấn điều trị bệnh lâu bằng phương pháp DHA

Tiếp nhận điều trị bệnh lậu ở nữ, các bác sĩ của phòng khám đã giúp chữa khỏi bệnh cho nhiều người. Và sau điều trị, chị em đều tin chọn phòng khám để tái khám, kiểm tra và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Bạn cũng có thể lựa chọn đến phòng khám Bảo Anh để được chỉ định cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới. Bằng cách đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Hoặc có những băn khoăn cần được giải đáp, chị em có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ phòng khám Bảo Anh theo số điện thoại 02438 288 288. Bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn và chỉ dẫn điều trị bệnh.

Cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới
5 (100%) 1 vote

Comments

comments