Danh mục bệnh

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có khỏi được tận gốc?

Phần vì tâm lý e ngại đến khám tại các cơ sở, phần vì tin tưởng nên nhiều người bị lậu đã sử dụng các loại thuốc đông y. Liệu chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có khỏi được tận gốc hay không sẽ được bác sĩ giải đáp dưới đây.

chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y 1

Ảnh 1.   Chữa bệnh lậu bằng đông y có khỏi được tận gốc?

  1. Bệnh lậu với thuốc Đông y

Cùng với Tây y thì thuốc Đông y được nhiều người sử dụng hiện nay vì tính an toàn và thân thiện với con người. Theo Đông y, cốt lõi của sự sống, sắc đẹp và sinh lý con người dựa vào 3 yếu tố là Khí- Huyết- Dịch. Nếu điều hòa được cả 3 yếu tố này sẽ tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật, thậm chí kể cả bệnh lậu.

Thêm vào đó, chi phí điều trị từ Đông y không quá cao và tốn kém như Tây y nên nhiều người hoàn toàn tin tưởng và làm theo.

chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y 2Ảnh 2. Chữa bệnh lậu bằng đông  y có nhiều ưu điểm

Bạn có thể xem thêm bị bệnh lậu uống thuốc gì để có thể tìm thấy được bài thuốc đặc trị căn bệnh lậu này

  1. Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có khỏi được tận gốc?

  • Trước tiên cần khẳng định, điều trị bệnh lậu bằng thuốc nam hay còn gọi là bệnh lậu bằng thuốc đông y không khỏi được tận gốc. Theo nghiên cứu, bệnh lậu là do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên. Muốn loại bỏ hoàn toàn mầm bệnh thì cần tiêu diệt hết vi khuẩn và ngăn ngừa không để chúng quay trở lại. Một số thuốc Đông y được cho có khả năng trị bệnh lậu như diệp hạ châu, rau dền gai, rễ câu cỏ tranh…tuy an toàn với cơ thể nhưng công dụng bị giới hạn, không thể điều trị bệnh tận gốc.
  • Thứ hai, những người sử dụng thuốc Đông y chữa bệnh chủ yếu để giải quyết nỗi lo về tâm lý và bồi bổ cơ thể, còn gần như không thể tiêu diệt vi khuẩn lậu.
  • Thứ ba, dù muốn điều trị bằng thuốc Đông hay Tây y, bạn vẫn nên đến thăm khám tại các cơ sở uy tín để bác sĩ nắm được tình trạng bệnh, tình trạng sức khỏe mới có được phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Chắc giờ các bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi bệnh lậu có tự khỏi không rồi chứ ,phải cần có phác đồ điều trị và các bài thuốc đặc trị thì mới có thể chữa trị được căn bệnh này

Với sự phát triển của Y học hiện nay, bệnh lậu hoàn toàn có thể chữa trị được tận gốc bằng phương pháp DHA. Cơ chế hoạt động chủ yếu ứng dụng các sóng ngắn điều trị dứt điểm tại các vùng bệnh trên cơ thể. Nhiệt lượng sản sinh tiêu diệt vi khuẩn trú ngụ ở cả bên trong và bên ngoài, phá vỡ cấu trúc vi khuẩn.

chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y 3

Ảnh 3. Tuy nhiên chữa bệnh bằng thuốc Đông y không khỏi được tận gốc

Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với phòng khám đa khoa Bảo Anh trong thời gian sớm nhất nhé!

Bạn cũng nên tham khảo thêm bài viết bệnh lậu kiêng ăn gì để có thể biết cách ăn uống hợp lí trong quá trình điều trị căn bệnh này

 

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có khỏi được tận gốc?
5 (100%) 1 vote

Comments

comments