Danh mục bệnh

Chữa bệnh lậu mãn tính thế nào?

Bệnh lậu do song cầu lậu khuẩn gây ra. Trong đó với bệnh xã hội này tiến triển rất nhanh với các dấu hiệu kín đáo. Tùy vào từng mức độ ở giai đoạn cấp hay mãn tính các bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị thích hợp  nhất. Vậy nếu lậu đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì chữa bệnh lậu mãn tính thế nào, đây là phương pháp đem lại hiệu quả cao hạn chế tối đa nguy cơ tái phát trở lại.

Bệnh lậu mãn tính và một số điều cần biết

Lậu mãn tính là khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn khá nặng, các triệu chứng của bệnh khá rõ ràng gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Cụ thể, người bệnh sẽ đối diện với các triệu chứng bất thường dưới đây:

+ Tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu đau rát kéo dài.

+ Khi có hoạt động tình dục người bệnh cảm thấy đau rát khó chịu từ đó ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng đời sống tình dục.

chua-benh-lau-man-tinh-the-nao-1

Chữa bệnh lậu mãn tính như thế nào

+ Bên cạnh đó, người bệnh có thể đối diện với các triệu chứng toàn thân như: sốt cao, cơ thể mệt mỏi không rõ nguyên nhân.

+ Lậu mãn tính nếu không được điều trị tích cực người bệnh có thể đối diện với hàng loạt các biến chứng khôn lường như: viêm tinh hoàn, viêm túi tinh, viêm tuyến tiền liệt với nam giới. Còn đối với nữ giới, những ảnh hưởng cũng không kém lậu mãn tính có thể dẫn tới viêm cổ tử cung, tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và một số bệnh xã hội khác.

Chữa bệnh lậu mãn tính thế nào

Việc chỉ định chữa lậu mãn tính bằng phương pháp nào sẽ căn cứ và dựa trên nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe của người bệnh ra sao, lậu đã gây ra những biến chứng nguy hiểm gì cho sức khỏe và cơ sở y tế lựa chọn điều trị bệnh.

Trong đó phương pháp điều trị bệnh lậu mãn tính hiện nay được đánh giá cao nhất là DHA. Ưu điểm của phương pháp này đó là đạt hiệu quả điều trị bệnh lậu cao, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát lại và nếu được điều trị đúng phác đồ với bác sĩ có chuyên môn cao khả năng khỏi rất cao.

Tại Hà Nội, hiện nay đã có một số cơ sở y tế uy tín áp dụng phương pháp điều trị này và mang lại hiệu quả tích cực. Một trong số đó mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị lậu nỏi riêng và các bệnh xã hội, phụ khoa, nam khoa nói chung tại đây.

chua-benh-lau-man-tinh-the-nao-2

Chữa lậu mãn tính nên theo sự hướng dẫn của bác sĩ

+ Với lậu, quy trình thăm khám và điều trị đảm bảo đúng quy trình và được trực tiếp các bác sĩ giỏi chuyên môn thăm khám đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác và điều trị đạt hiệu quả cao.

+ Phương pháp điều trị lậu: hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị lậu nhưng được đánh giá cao nhất là DHA. Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng điều trị lậu bằng phương pháp này.

+ Trong thời gian điều trị lậu để hỗ trợ tích cực nhất cho việc chữa bệnh mọi người cần chú ý: tuân thủ chỉ dẫn từ bác sĩ, giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ và nếu có các dấu hiệu bất thường cần tái khám lại càng sớm càng tốt.

Trên đây là tư vấn về việc chữa bệnh lậu mãn tính. Mọi thắc mắc hay muốn đặt lịch hẹn khám trước mọi người có thể gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm đạt hiệu quả cao nhất.

Chữa bệnh lậu mãn tính thế nào?
5 (100%) 1 vote

Comments

comments