Danh mục bệnh

Chữa bệnh lậu ở nữ giới bằng cách nào?

Chữa bệnh lậu ở nữ giới bằng cách nào? Đây chính là câu hỏi mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều nhất trong thời gian qua từ các chị em. Vậy có thể chữa bệnh lậu ở nữ giới bằng cách nào và cách nào sẽ là hiệu quả nhất, chúng ta cùng tìm hiểu với các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Hiện nay, tỷ lệ các chị em bị bệnh lậu đang ngày càng gia tăng. Vì vậy, ai cũng quan tâm đến cách chữa bệnh lậu ở nữ giới như thế nào, và ai cũng mong muốn có thể tìm được cách chữa bệnh tốt nhất cho mình.

Chữa bệnh lậu ở nữ giới bằng thuốc

Người bệnh không nên quá lạm dụng thuốc điều trị bệnh lậu

Người bệnh không nên quá lạm dụng thuốc điều trị bệnh lậu

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới như thế nào là còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và sức khỏe của người bệnh. Vậy nên, các chị em tuyệt đối không nên tự ý điều trị bệnh cho mình khi chưa đi thăm khám hay chưa có chỉ định cụ thể của các bác sỹ nhé, để tránh tình trạng làm cho bệnh trở nên nguy hiểm hơn.

Nhất là không nên tự ý sử dụng các thuốc chữa bệnh lậu. Bởi cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới này thường chỉ có tác dụng với những người có mức độ bệnh nhẹ. Hơn nữa, các thuốc trị bệnh lậu đó thường là những thuốc kháng sinh nên rất dễ gây ra tác dụng phụ nếu như dùng không đúng cách hay không đúng liều lượng.

Những thuốc điều trị bệnh lậu ở nữ giới thường bao gồm thuốc uống và thuốc tiêm, đó có thể là thuốc Ceftriaxone, Spectinomycin, Doxycyclin… Những thuốc này thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh, ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được. Vậy nên, các chị em không nên quá lạm dụng thuốc hay tự ý sử dụng thuốc nhé. Vì hiện nay, tình trạng thuốc kháng bệnh đang rất nghiêm trọng nên nếu chị em tự ý sử dụng thuốc sẽ khiến cho tình trạng đó trở nên phức tạp hơn, nhất là khiến cho việc điều trị bệnh sau này trở nên khó khăn hơn.

Chữa  bệnh lậu ở nữ giới bằng phương pháp nhiệt điện trường

Có thể điều trị bệnh lậu ở nữ bằng cách nào

Có thể điều trị bệnh lậu ở nữ bằng cách nào

Theo các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ thêm, khi bệnh ở mức độ nặng, việc điều trị bệnh lậu ở nữ bằng thuốc sẽ không có nhiều hiệu quả. Bởi lúc này, có thể các vi khuẩn gây bệnh đã ăn sâu vào trong máu.

Ở giai đoạn này, người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bằng các phương pháp trị liệu, cụ thể là phương pháp nào thì còn tùy thuộc vào từng cơ sở khám chữa bệnh. Chẳng hạn, tại phòng khám chúng tôi, người bệnh sẽ được tư vấn và chỉ định bằng phương pháp nhiệt điện trường hay còn gọi là DHA, đây là cách điều trị bệnh lậu mới nhất hiện nay, đã được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

Với cách điều trị bệnh lậu này, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa khỏi bệnh hoàn toàn và dứt điểm. Bởi nguyên lý hoạt động của cách điều trị này là sử dụng các dòng điện cao tần, nên nó sẽ có khả năng định vị, định lượng, định tính, xác định chính xác vùng bị bệnh mà không gây tổn hại đến những bộ phận khác. Nhất là dưới sự tác động của các dòng điện cao tần, nó sẽ phá hủy và làm thay đổi toàn bộ cấu trúc của các vi khuẩn gây bệnh nên sẽ ngăn chặn được khả năng tái phát lại của nó.

Không chỉ vậy, với phương pháp DHA này, người bệnh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chữa bệnh, bởi thời gian điều trị và phục hồi của phương pháp này rất nhanh. Sau điều trị, người bệnh chỉ cần nằm lại nghỉ ngơi thời gian ngắn là có thể ra về và làm việc như bình thường.

Vậy nên, đây đang được coi là giải pháp tốt cho những người bị bệnh lậu. Vì thế, nếu chị em nào đang phiền muộn về vấn đề chữa bệnh lậu ở nữ giới, các chị em có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh hoặc gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn và điều trị cho nhé.

Rate this post

Comments

comments