Danh mục bệnh

Điều trị lậu mãn tính có khỏi hẳn không

Bệnh lậu hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu phát hiện ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên nếu để bệnh tiến triển phức tạp đặc biệt chuyển sang giai đoạn mãn tính thì việc điều trị lậu mãn tính có khỏi hẳn không. Về thắc mắc này chúng tôi sẽ có giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

Lậu mãn tính có thể khỏi không

Bệnh lậu được gây ra bởi song cầu lậu khuẩn. Bệnh xã hội này có thời gian ủ bệnh khá ngắn chỉ từ 3 tới 5 ngày. Trong khi đó các dấu hiệu của bệnh lậu lại khá kín đáo vì thế nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính gây khó khăn cho việc chữa thành công về sau.

dieu-tri-lau-man-tinh-co-khoi-han-khong-1

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính như thế nào

Về câu hỏi điều trị lậu mãn tính có thể khỏi được không. Trên thực tế đã có nhiều trường hợp khỏi bệnh nhưng cũng có rất nhiều bệnh nhân tái phát nhiều lần trở lại. Và để có thể chữa thành công bệnh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cơ sở lựa chọn điều trị ở đâu, phương pháp điều trị và sự kiên trì cố gắng từ chính người bệnh.

Địa chỉ uy tín điều trị lậu mãn tính hiệu quả

Bệnh lậu mãn tính có nguy hiểm không?. Lậu mãn tính nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm như dễ dẫn tới viêm niệu đạo, viêm nhiễm bộ phận sinh dục, tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội khác. Còn đối với nam giới lậu dễ dẫn tới viêm ống dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh. Với nữ giới dễ dẫn tới các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.

Nếu bạn mới được chẩn đoán mắc lậu mãn tính hay mắc lậu nhưng chữa nhiều năm tái phát trở lại có thể tới một trong những địa chỉ uy tín đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên phụ khoa – nam khoa – bệnh xã hội. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và áp dụng phương pháp chữa lậu tiên tiến đó là DHA nhờ đó rất nhiều bệnh nhân đã có cơ hội chữa khỏi không tái phát bệnh trở lại.

dieu-tri-lau-man-tinh-co-khoi-han-khong-5-3

Điều trị lậu mãn tính có khỏi hẳn không

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng nhấn mạnh thêm: để có thể đạt được hiệu quả điều trị bệnh lậu cao người bệnh cần tuân thủ theo phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính từ bác sĩ, không bỏ dở lộ trình điều trị, tốt nhất nên kiêng hoạt động tình dục, có chế độ ăn uống khoa học hợp lý, tăng cường hoạt động thể thao để năng cao sức khỏe cũng là những yếu tố quan trọng giúp ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh lậu trở lại.

Xem thêm:

mẹo chữa đái rắt

hình ảnh bệnh lậu nam giới

đi tiểu buốt có mủ ở nam giới

Trên đây là một số tư vấn về việc điều trị lậu mãn tính có khỏi hẳn không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc về phác đồ điều trị bệnh lậu hay các vấn đề về sức khỏe khác mọi người có thể gọi vào số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

Điều trị lậu mãn tính có khỏi hẳn không
5 (100%) 1 vote

Comments

comments