Danh mục bệnh

Giải đáp thắc mắc chi phí khám chữa bệnh lậu

Thắc mắc về chi phí điều trị là vấn đề rất nhiều người quan tâm hiện nay, không chỉ riêng bệnh nhân mắc lậu vì việc chuẩn bị đầy đủ chi phí sẽ giúp người bệnh yên tâm hơn rất nhiều. Bài viết sau đây sẽ mang đến thông tin hữu ích về các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí khám bệnh, phần nào giải đáp thắc mắc chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền.

Theo các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Bảo Anh, không thể đưa ra một lời giải đáp chung và con số cụ thể cho tất cả các bệnh nhân cần tư vấn chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí khám chữa bệnh. Trong đó tình trạng bệnh của bệnh nhân và phương pháp điều trị chính được áp dụng là ảnh hưởng nhiều nhất.

giai-dap-thac-mac-chi-phi-kham-chua-benh-lau

Việc chữa bệnh lậu rất khó biết trước chi phí bao nhiêu tiền

Tình trạng và mức độ bệnh ảnh hưởng nhiều đến chi phí

Chi phí điều trị đối với bệnh lậu cấp tính thường sẽ ít hơn chi phí chữa bệnh lậu mãn tính. Với bệnh lậu cấp tính thì bệnh nhân chỉ cần uống thuốc hoặc tiêm một vài liều thuốc kháng sinh là bệnh có thể được chữa triệt để, các triệu chứng nhanh chóng sẽ được thuyên giảm và biến mất. Vì vậy chi phí đương nhiên sẽ ít.

Còn đối với bệnh nhân mắc lậu mãn tính thì chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền luôn là vấn đề rất nan giải vì việc điều trị khó và tốn thời gian hơn rất nhiều. Chưa kể nếu có dấu hiệu kháng thuốc thì bệnh nhân còn phải thực hiện xét nghiệm kháng sinh đồ để tìm ra thuốc đặc hiệu để chữa trị. Sau đợt điều trị lần 1 mà vẫn chưa khỏi cần đi tái khám và điều trị tiếp. Thời gian điều trị bệnh lậu mãn tính có thể kéo dài nhiều tháng, do đó mức chi phí để chữa bệnh sẽ tăng cao hơn.

Phương pháp điều trị bệnh lậu cũng ảnh hưởng nhiều đến chi phí

Phương pháp điều trị càng phức tạp và mang lại hiệu quả càng cao thì chi phí càng cao. Hiện nay bệnh lậu được điều trị bằng các phương pháp như: điều trị bằng thuốc kháng sinh bao gồm cả tiêm và uống; phương pháp DHA đây là phương pháp sử dụng trường điện từ có tần suất cao.

Phương pháp điều trị bệnh lậu sẽ được chỉ định bởi bác sĩ trực tiếp thăm khám, bệnh nhân không nên tự ý mua thuốc về uống vì như thế có thể làm bệnh nặng hơn. Các bác sĩ Phòng khám Bảo Anh cũng cho biết bệnh nhân nên sử dụng các biện pháp mới, hiện đại và tiên tiến để chữa trị bệnh lậu. Bởi vì chỉ có như vậy bệnh lậu mới có thể khỏi dứt điểm, không tái phát. Và điều trị bằng các phương pháp này sẽ giúp cho người bệnh tiết kiệm được một khoản chi phí điều trị.

giai-dap-thac-mac-chi-phi-kham-chua-benh-lau1

Khi chữa bệnh lậu mãn tính bạn cần theo phác đồ của bác sĩ

Thể trạng của bệnh nhân cũng ảnh hưởng lớn tới chi phí điều trị

Với những bệnh nhân có sức đề kháng cao thì tốc độ bình phục sẽ nhanh hơn những người có sức đề kháng yếu hơn. Vì vậy khoản chi phí điều trị bệnh lậu cũng sẽ ít hơn những người có sức đề kháng yếu hơn. Do đó, các bác sĩ khuyên rằng ngoài việc thực hiện theo đúng liệu trình mà các bác sĩ đã chỉ ra thì người bệnh cần phải có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để quá trình điều trị được đẩy nhanh hơn. Như vậy, sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian chữa bệnh.

Chất lượng cơ sở y tế khám chữa bệnh

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, bệnh nhân sẽ được giải đáp hết mọi thắc mắc, bao gồm chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền để có thể yên tâm điều trị. Chữa bệnh tại một cơ sở y tế chuyên nghiệp, uy tín với đầy đủ trang thiết bị cũng như đang áp dụng những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhất hiện nay thì chi phí chữa trị bệnh lậu sẽ cao. Ngược lại, thì chi phí điều trị bệnh lậu sẽ thấp hơn.

Tuy nhiên, các bạn cũng không nên vì chi phí chữa trị rẻ mà đến những cơ sở y tế không an toàn để chữa bệnh. Đến những cơ sở này các bạn có thể bị “tiền mất, tật mang”. Nhiều trường hợp người bệnh càng chữa bệnh lại càng nặng.

Nếu bạn còn thắc mắc chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền hoặc các vấn đề liên quan hãy gọi ngay tới số hotline 02438.288.288 để được tư vấn cụ thể hơn hoặc tới trực tiếp Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giải đáp thắc mắc chi phí khám chữa bệnh lậu
5 (100%) 1 vote

Comments

comments