Danh mục bệnh

Những điều nên biết khi điều trị bệnh lậu ở nam giới

Nam giới mắc lậu cũng gồm 2 giai đoạn lậu cấp tính và mạn tính, tuy vậy ngay khi có những dấu hiệu của bệnh ở giai đoạn cấp tính thì tốt nhất nên điều trị bệnh lậu ở nam giới trong giai đoan này để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Điều trị bệnh lậu ở nam giới như thế nào

Bệnh lậu có thể lây nhiễm trực tiếp qua đường tình dục hoặc gián tiếp qua việc sử dụng chung chạ những đồ sinh hoạt cá nhân mà cụ thể là đồ lót với người bệnh.

Ở nam giới, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, các biểu hiện của bệnh lậu biểu hiện rõ rệt ngay từ giai đoạn đầu. Bạn nam thường thấy dương vật sưng đỏ, đi tiểu khó, tiểu buốt và rát, niệu đạo chảy mủ vàng hôi hám.

Điều trị bệnh lậu ở nam giới như thế nào

Điều trị bệnh lậu ở nam giới như thế nào

Điều trị bệnh lậu ở nam giới một cách triệt để, không tái phát thì nam giới cần phải đến khám sớm, quá trình thăm khám và làm xét nghiệm, tùy theo từng mức độ bệnh nặng nhẹ mà sẽ có những liệu trình điều trị tốt nhất cho bạn.

Hiện tai, điều trị bệnh lậu ở nam là dùng thuốc kháng sinh đặc trị kết hợp với phương pháp DHA tiên tiến. Chi phí chữa trị bệnh lậu bằng phương pháp hiện đại này được đánh giá là hợp lý, mức giá phù hợp cho điều trị mà lại rất hiệu quả.

Phương pháp DHA tác dụng phá vỡ sự liên kết của song cầu khuẩn lậu, tiêu diệt và ngăn chặn chúng sinh sôi, lan rộng. Phương pháp này không hề gây đau đớn, không có tác dụng phụ và được hầu hết các bác sĩ hàng đầu thế giới áp dụng trong điều trị dứt điểm bệnh lậu, kể cả là lậu mạn tính.

Địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu uy tín nào nên đến?

Thắc mắc bệnh lậu nên khám ở đâu là câu hỏi mà bất cứ bạn nam nào đang gặp vấn đề đều quan tâm. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận thủ đô, bạn có thể đến khám và điều trị bệnh lậu ở cơ sở y tế uy tín, chuyên nghiệp là Phòng khám đa khoa Bảo Anh, tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu uy tín nào nên đến?

Địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu uy tín nào nên đến?

Phòng khám đa khoa Bảo Anh nhiều năm liền là địa chỉ tin cậy trong điều trị bệnh lậu, bệnh xã hội. Chúng tôi có những y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, có phòng điều trị đạt tiêu chuẩn.

Rất đông bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, đây chính là sự đánh giá chân thực nhất cho chất lượng dịch vụ khám, điều trị tại phòng khám.

Đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh, chúng tôi cam kết điều trị bệnh lậu ở nam giới triệt để, mọi thông tin riêng tư đều được giữ bí mật theo yêu cầu. Phòng khám hoạt động cả trong và ngoài giờ hành chính, trong cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm, hãy liên hệ đến số 02438 288 288 để được đội ngũ bác sĩ tư vấn giúp đỡ bạn.

Rate this post

Comments

comments