Danh mục bệnh

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính như thế nào

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính thế nào?. Lậu có thời gian ủ bệnh khá ngắn trung bình từ khoảng 3 tới 5 ngày. Vì thế đa số người bệnh đều để lậu tiến triển sang giai đoạn mãn tính mới thăm khám điều trị. Ở giai đoạn này bệnh tiến triển khá phức tạp cần phác đồ điều trị hiệu quả mới có thể khỏi bệnh.

Các dấu hiệu bệnh lậu mãn tính

Với nam giới

Trước khi tìm hiểu về điều trị bệnh lậu mãn tính thế nào dưới đây là một số dấu hiệu lậu nam mà không phải ai cũng biết. Khi có một trong những biểu hiện này phái mạnh không được chần chừ mà ngay lập tức cần có cuộc hẹn sớm nhất với bác sĩ chuyên khoa:

– Dương vật, quy đầu sưng tấy đỏ.

– Xuất hiện hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ.

– Xuất tinh thấy đau, thậm chí kèm theo cả máu.

– Cơ thể mệt mỏi, sốt, nổi hạch.

– Chảy mủ niệu đạo vào sáng sớm giống nhựa chuối.

phac-do-dieu-tri-benh-lau-man-tinh-nhu-the-nao-5

Bệnh lậu mãn tính và cách chữa trị

Với nữ giới

– Tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau đôi khi có mủ vàng sậm chảy ra.

– Viêm ngứa tấy đỏ vùng kín, khí hư ra nhiều biểu hiện giống như bị viêm nhiễm phụ khoa.

– Đau khi quan hệ tình dục.

– Có thể gặp một số triệu chứng toàn thân khác như: sốt cao, cơ thể mệt mỏi, bồn nôn.

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính cần sự kiên trì từ chính người bệnh và phương pháp điều trị tiên tiến, bác sĩ giỏi mới đạt được hiệu quả cao. Trong đó dựa vào các yếu tố như tình trạng bệnh, đối tượng, biến chứng của từng người ra sao các bác sĩ sẽ có cân nhắc kỹ lưỡng.

Đặc biệt tại hội thảo của hiệp hội quốc tế và nghiên cứu các bệnh xã hội lây qua đường tình dục được tổ chức ở vienna (Áo) đã đưa ra phác đồ điều trị lậu bằng phương pháp DHA đầy hứa hẹn. Và cho tới nay, phương pháp DHA điều trị lậu đã được áp dụng khá rộng rãi trên thế giới để điều trị lậu mãn tính và đạt được nhiều bước tiến vượt bậc.

Điều trị bệnh lậu mãn tính có những khó khăn gì

Có phác đồ điều trị lậu mới nhất chưa

phac-do-dieu-tri-benh-lau-man-tinh-nhu-the-nao-5

Chữa lậu mãn tính nên đến đâu

Tại Việt Nam việc chữa lậu mãn tính bằng DHA đang được một số cơ sở y tế uy tín áp dụng điều trị. Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ uy tín đó đang áp dụng phương pháp DHA vào điều trị lậu mãn tính.

Với phương pháp DHA có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống, có khả năng định tính, định lượng đồng thời có thể nâng cao hệ thống miễn dịch trong co thể từ đó đạt hiệu quả chữa bệnh cao ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Nhiều bệnh nhân khi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh nhờ được điều trị bằng phương pháp tiên tiến này và được trực tiếp bác sĩ giỏi chuyên môn điều trị, tuân thủ phác đồ chữa bệnh từ bác sĩ. Nhờ đó nhiều năm không tái phát bệnh trở lại.

Trên thực tế lậu mãn tính khó trị dứt điểm nhưng bệnh lậu mãn tính và cách chữa trị tại các cơ sở y tế uy tín và người bệnh tuân thủ nghiêm các chỉ dẫn trong và sau điều trị sẽ đạt hiệu quả cao và hoàn toàn có thể khỏi bệnh.

Trên đây là một số tư vấn về phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp cụ thể hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả nếu mới phát hiện ra mắc bệnh hoặc bị tái phát nhiều lần.

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính như thế nào
5 (100%) 1 vote

Comments

comments