Danh mục bệnh

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính

Bệnh lậu mãn tính rất nguy hiểm, hay tái phát và khó điều trị dứt điểm. Do đó, phát hiện các triệu chứng bệnh lậu, người bệnh cần thăm khám tại cơ sở y tế và thực hiện theo phác đồ trị bệnh nghiêm ngặt của bác sĩ. Bài viết dưới đây, bác sĩ sẽ đưa thông tin về phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính, cùng tìm hiểu bạn nhé.

Bệnh lậu mãn tính và phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính

Sau khi bị nhiễm khuẩn lậu, các triệu chứng bệnh lậu cấp tính sẽ bộc phát. Nếu bỏ qua cơ hội điều trị bệnh, hoặc chữa bệnh không đúng cách, các triệu chứng bệnh lậu sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Sau khi thăm khám tại cơ sở y tế, các bác sĩ sẽ chỉ dẫn phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính

Phác đồ chữa trị bệnh lậu mãn tính sẽ được chỉ định căn cứ vào mức độ nghiêm trọng của bệnh và nhu cầu chữa trị bệnh của mỗi người. Đồng nghĩa với thời gian trị bệnh không giống nhau ở mỗi người.

Bệnh lậu có thể điều trị dứt điểm, tuy nhiên phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính sẽ quy định chi tiết về lịch tái khám và cách phát hiện triệu chứng bệnh lậu khi tái phát để kịp thời có biện pháp can thiệp chữa trị.

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính bằng phương pháp DHA

Cách điều trị bệnh lậu mang lại hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng phương pháp DHA.

Phác đồ chữa trị bệnh lậu mãn tính bằng phương pháp DHA được thực hiện qua 2 liệu trình:

– Liệu pháp tiêu diệt khuẩn lậu: Sử dụng thuốc, vacxin điều chế để chấm dứt nhanh triệu chứng bệnh lậu. Ngừa nguy cơ phát triển của khuẩn lậu.

– Liệu pháp cân bằng, ức chế sự phát triển và ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại. Nhờ tác dụng đạt được, các khuẩn lậu được loại bỏ hoàn toàn nên không bị tái phát. Thuốc thẩm thấu tốt hơn nên các tổn thương do bệnh lậu gây ra nhanh chóng liền lại.

Ưu điểm nổi bật của phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính bằng phương pháp DHA đó là thời gian điều trị ngắn, chỉ cần thực hiện 1 lần. Ứng dụng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại giúp thuốc điều trị bệnh lậu thẩm thấu tốt hơn. Bệnh nhanh khỏi và quy định nghiêm ngặt về chế độ chăm sóc sức khỏe, phòng tránh bệnh tái phát, tái nhiễm. Kết quả đạt được về lâu dài và sức khỏe người bệnh ổn định.

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính bằng phương pháp DHA

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính bằng phương pháp DHA

Để được chỉ định phác đồ chữa bệnh lậu mãn tính phù hợp với bản thân, bác sĩ khuyến cáo người bệnh nên đến trực tiếp cơ sở y tế. Đặc biệt lưu ý lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín đang áp dụng phương pháp DHA. Không nên kéo dài thời gian trị bệnh, vì các triệu chứng bệnh lậu mãn tính dễ bị lây nhiễm đến các bộ phận khác. Phát triển vào sâu bên trong và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Sức khỏe suy giảm, người bệnh còn đứng trước nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn và có thể lây nhiễm bệnh sang những người xung quanh, bằng nhiều con đường khác nhau.

Trên đây là những thông tin về phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính. Cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến bác sĩ phòng khám Bảo Anh:

Địa chỉ phòng khám số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 02438 288 288.

Hoặc qua mục chat trực tuyến với chuyên gia.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính
5 (100%) 8 votes

Comments

comments