Danh mục bệnh

Phác đồ mới điều trị bệnh lậu

Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm và đang có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây. Người nhiễm bệnh thường có tâm lý hoang mang, lo sợ, tự ti và chán nản. Vì thế, một trong những điều họ quan tâm nhất chính là phương thức chữa bệnh. Bài viết này, phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn phác đồ mới điều trị bệnh lậu hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Phác đồ mới điều trị bệnh lậu

Bệnh lậu do vi khuẩn lậu cầu Neisseria gonorrhoeae gây ra và thường lây nhiễm do quan hệ tình dục không an toàn. Ở nam giới có thời gian ủ bệnh từ 2-6 ngày, nữ giới sẽ lâu hơn vì cấu trúc bộ phận sinh dục có phần phức tạo và khó nhận biết hơn. Giai đoạn đầu, bệnh sẽ có các triệu chứng: đái buốt, đái dắt, đau vùng xương mu sau khi quan hệ tình dục và đi khám có hiện tượng viêm âm mộ, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung. Bệnh không được điều trị kịp thời sẽ biến chứng thành mãn tính với các biểu hiện rõ ràng và nặng hơn. Vì thế, người bệnh cần đến các cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra và đưa ra phác đồ điều trị lậu hợp lý.

phac-do-moi-dieu-tri-benh-lau

Phác đồ mới điều trị bệnh lậu

Mới đây, dưới sự giám sát của Trung tâm kiểm soát và phòng bệnh Mỹ (CDC) và viện sức khỏe quốc gia Mỹ (NIH) đã đưa ra 2 phác đồ mới điều trị bệnh lậu hiệu quả và hợp lý nếu nguyên nhân xuất phát do quan hệ tình dục không lành mạnh. Bệnh nhân sẽ được chỉ định sử dụng thuốc kháng sinh (dạng tiêm và uống) để cải thiện tình trạng bệnh lậu và xóa bỏ những mầm bệnh, hạn chế bệnh tái phát.

Nếu bệnh trở nên nghiêm trọng, bác sĩ sẽ chọn cách điều trị bệnh lậu mãn tính bằng kỹ thuật phục hồi gên DHA của Mỹ. Đây là công nghệ mới nhất có thể xóa bỏ được mềm bệnh lậu trong thời gian ngắn và an toàn đối với người bệnh.

Địa chỉ chữa bệnh lậu hiệu quả

Bên cạnh nỗi lo về bệnh thì sự phân vân lựa chọn địa điểm uy tín khám chữa bệnh cũng là mối quan tâm lớn. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh lậu nguy hiểm trong thời gian sớm nhất.

phac-do-moi-dieu-tri-benh-lau-1

Địa chỉ chữa bệnh lậu hiệu quả

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh lậu hợp lý. Nếu bệnh lậu cấp tính, có thể sẽ được chỉ định uống thuốc kháng sinh và thực hiện theo dõi thường xuyên để đánh giá kết quả tìm phương hướng điều chỉnh thuốc giúp bệnh nhanh có chuyển biến tốt. Nếu là bệnh lậu mãn tính, người bệnh sẽ phải thực hiện điều trị bằng kỹ thuật DHA. Phương pháp này mang lại hiệu quả tốt, ngăn chặn tình trạng tái nhiễm bệnh và có thể kết hợp điều trị cùng bạn tình.

Xem thêm:

Thuốc chữa bệnh lậu mãn tính được bác sĩ đưa ra là gì

Với phương pháp đó, phòng khám đa khoa Bảo đã chữa khỏi bệnh lậu mãn tính cho rất nhiều người. Vì thế, nếu bạn muốn tìm hiểu phác đồ mới điều trị bệnh lậu để yên tâm chữa trị có thể gọi tới đường dây nóng 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám nhanh nhất.

Phác đồ mới điều trị bệnh lậu
5 (100%) 1 vote

Comments

comments