Danh mục bệnh

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ có phải là tiểu ra mủ không?

Chào bác sỹ, tôi đang có băn khoăn rất mong bác sỹ tư vấn giúp, đó là triệu chứng bệnh lậu ở nữ có phải là đi tiểu ra mủ và ra máu không? Tự dưng sáng nay, tôi phát hiện ra khi đi tiểu, nước tiểu bị đục hơn so với bình thường, trong nước tiểu còn có chất dịch nhày nhìn như mủ. Vậy nên, tôi đang lo lắng không biết có phải mình bị bệnh lậu hay không, cho nên tôi rất mong bác sỹ tư vấn cho tôi, tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Đó là câu hỏi của bạn Minh Huyền, ở Hải Dương khi gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để nhờ các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn về triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới, cụ thể là thắc mắc triệu chứng bệnh lậu ở nữ có phải là bị tiểu ra mủ hay không?

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ có phải là đi tiểu ra mủ, ra máu không?

trieu-chung-benh-lau-o-nu-co-phai-la-tieu-ra-mu-khong

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ có phải là tiểu ra mủ không?

Chào bạn Huyền, chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã tin tưởng gọi điện đến phòng khám chúng tôi. Bạn có nói rằng, sáng nay bạn đi tiểu và phát hiện ra trong nước tiểu có máu và mủ, vì thế bạn đang băn khoăn liệu có phải triệu chứng bệnh lậu ở nữ là đi tiểu ra mủ và máu không đúng không?

Bạn Huyền thân mến, với biểu hiện bạn nói là đi tiểu bị ra mủ và ra máu thì chúng tôi chưa thể kết luận được chắc chắn đó có phải là triệu chứng bệnh lậu ở phụ nữ hay không. Bởi rất có thể đó chính là triệu chứng của bệnh lậu nhưng cũng có thể đó lại là biểu hiện của bệnh về đường tiết niệu hay một bệnh phụ khoa nào đó.

Vì thế, để chính xác thì chúng tôi khuyên bạn Huyền nên đi khám, có như vậy mới có thể biết được có đúng là bị bệnh lậu hay không? Nếu đúng thì bạn cần phải điều trị bệnh ngay, vì càng để lâu thì những triệu chứng bệnh lậu nữ sẽ càng nặng hơn.

Xem thêm:

Bệnh lậu ở nữ 

Điều trị đái buốt của bệnh lậu nam giới như thế nào?

Bởi bệnh lậu là một trong những bệnh có tốc độ phát triển rất nhanh, cứ sau 15 phút, các song khuẩn lậu cầu lại phân chia một lần cho nên bạn càng chần chừ thì bệnh càng nặng hơn, từ đó việc điều trị bệnh sẽ càng tốn kém và khó khăn hơn. Do  vậy, bạn Huyền nên thu xếp thời gian đi khám sớm nhé.

Triệu chứng của bệnh lậu ở nữ

trieu-chung-benh-lau-o-nu-co-phai-la-tieu-ra-mu-khong-1

Triệu chứng của bệnh lậu ở nữ có thể là tiểu ra mủ và tiểu rắt

Bạn Huyền thân mến, do chúng tôi chưa thăm khám cho bạn nên chúng tôi vẫn chưa biết được liệu có đúng là bạn có triệu chứng của bệnh lậu của phụ nữ hay không. Nhưng nếu bạn đang có những biểu hiện dưới đây thì bạn có khả năng là bị bệnh lậu nhé. Cụ thể, những triệu chứng đó thường là:

– Đi tiểu  luôn thấy bị đau buốt.

– Thường xuyên đi tiểu, luôn có cảm giác buồn tiểu dù mới vừa mới đi tiểu.

– Nước tiểu có màu đục và có mùi hôi.

– Trong nước tiểu có lẫn kèm máu hoặc mủ ở cuối bãi.

– Bị đau ở vùng bộ phận sinh dục.

– Khí hư ra nhiều, khí hư có mùi tanh hôi.

– Có thể thấy cơ thể bị mệt mỏi hoặc là bị sốt.

Vì những triệu chứng bệnh lậu ở nữ này thường giống với những biểu hiện của các bệnh phụ khoa, đường tiết niệu cho nên chúng tôi khuyên bạn nên đi khám càng sớm càng tốt. Chứ càng để lâu thì bạn lại càng có nguy cơ gặp phải nhiều nguy hiểm hơn.

Để yên tâm, bạn hãy đến phòng khám chúng tôi, địa chỉ ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sỹ chuyên khoa thăm khám cho bạn, xem liệu có đúng là biểu hiện tiểu ra mủ và ra máu có phải là triệu chứng bệnh lậu ở nữ hay không nhé.

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ có phải là tiểu ra mủ không?
5 (100%) 4 votes

Comments

comments